Thứ năm, 27.10.2016 06:47

Những dòng xe tải nhẹ hàng đầu tại Việt Nam

Hiện này trên thị trường dòng Xe Tải Nhẹ, Xe Tải Nhỏ dưới 1 tấn đang rất thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, các thương gia, lái buôn. Họ là các hộ kinh doanh nhỏ, tư nhân... Nên nhu cầu trang bị 1 chiếc xe tải nhỏ là một việc làm thiết thực và hết sức quan trọng.

Xe Tải Nhẹ, Xe Tải Nhỏ rất có ưu thể trong việc lưu thông vô mọi góc gách trong khu vực thành phố,  len lõi mang sản phẩm đến tận nơi kinh doanh sản xuất và tiêu thụ.

Giá cả hợp lý, hàng hóa chở vận chuyển nhanh gọn, nhẹ nhàng. Ngoài ra cũng có 1 số khuyến điểm nhỏ như: phải chở chạy đi lại nhiều lần, di chuyển xa không tốt bằng xe tải trọng lớn. Tuy nhiên thì tùy vào mỗi tính chất công việc mà lựa chọn. 

Theo nhận định riêng hiện này trên thị trường dòng xe tải nhỏ dưới 1 tấn được ưa chuộng và chất lượng là:

- Xe Tải Nhẹ DFSK Nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. ( 750kg - 500kg ).
- Xe Tải Nhỏ Hyundai có như Hyundai HD72 –Hd65 – HD12.
- Xe Tải Nhẹ Suzuki( Carry Truck 650kg – Carry Pros 740kg ).

Và nhiều sản phẩm khác….

xe tải nhỏ thùng lửng K01

xe tải nhỏ dfsk Thái Lan V21 Thùng mui bạt

xe tải thùng kín dfsk thái lan v21

Hiện các sản phẩm xe tải Thái Lan có đủ các mẫu mã xe tải thùng lửng, xe tải thùng khung mui, mui bạt và xe tải thùng kín.

Xe tải nhẹ Thái Lan DFSK có thiết kế hiện đại, kiểu dáng thiết kế mới, có kết cấu kiên cố, được trang bị động cơ với tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất, chất liệu hoàn hảo. Kết cấu này cũng cho phép đạt được những hiệu quả tức thì khi tăng tốc.

Xe tải nhỏ Thái Lan DFSK được ứng dụng các công nghệ mới nhất, động cơ có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp,điều kiện tiêu chuẩn khí thải Euro II. Đây cũng là ưu điểm mà ít dòng xe cùng phân khối động cơ có được.

Xe tải nhẹ DFSK NK Nguyên chiếc Thái Lan hiện nay đã được nhập khẩu về tới Showroom của Công ty Ô Tô Khang Thịnh.
Kính mời quý khách hàng có nhu cầu xem và mua xe hãy qua Showroom của chúng tôi để được xem xe, tư vấn, mua xe với giá rẻ nhất và hưởng những chính sách, dịch vụ ưu đãi tốt nhất của Khang Thịnh.

Đ/C Showroom: Lô 1+2 GD2 KCN Ngọc Hồi - Km 14 Đường Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

Hotline: (Mr.Thắng) 090 296 5555 - 098 232 6989 (Mr.Hùng)


thiet ke web thiet ke web lam web bơm cứu hỏa máy bơm ly tâm phụ kiện ống thép luồn dây diện ống ruột gà lõi thép ống thép luồn dây điện máy bơm cứu hỏa máy bơm chìm nước thải ebara

giúp trẻ ăn ngon trẻ biếng ăn giấy dầu chống thấm màng chống thấm hdpe vải địa kỹ thuật rọ đá rèm cửa rèm vải in cờ in áo phông đồng phục trẻ biếng ăn phải làm sao rèm cửa rèm cửa sổ rèm vải bàn cafe bàn bar