Thứ năm, 07.01.2016 03:53

xe dfsk thai lanve chung toi

United Motors Limited: là đơn vị sản xuất xe hơi, xe tải thuơng mại, bao gồm cả việc quản lý và dịch vụ phân phối cho khách hàng của mình để đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng.

 

United Motors Co.: cam kết cải tiến liên tục chất lượng của các sản phẩm, phụ tùng và dịch vụ sau bán hàng. Luôn cập nhật, kết hợp sự đổi mới của công nghệ để gia tăng trong sản xuất kỹ thuật để có được những chiếc xe thương mại chất lượng tốt nhất.


United Motors: cam kết kết hợp tất cả khả năng của mình trong tất cả các khía cạnh của các bên. Để tạo ra giá trị cho cả người tiêu dùng và các đối tác kinh doanh từ nước ngoài.


United Motors: Đã được cấp giấy phép sản xuất và phân phối xe tải nhỏ (DFSK) độc quyền tại Thái Lan.

Và đã hợp tác với rất nhiều các đối tác từ Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam,…

 

Công ty Khang Thịnh đã trở thành đối tác trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối ở phân phúc xe tải nhỏ, xe tải nhẹ DFSK trên thị trường Việt Nam.

 

Công ty TNHH SX&TM Khang Thịnh được thành lập vào năm 2000 như là một đại diện của thương hiệu xe tải nhẹ DFSK chính thức tại Việt Nam. Quản lý phân phối, tiếp thị và dịch vụ hậu mãi các sản phẩm xe tải nhẹ DFSK Motors tại Việt Nam. Với doanh số bán hàng của Khang Thịnh, hơn 1.000 xe bán do kinh doanh qua mạng thương mại điện tử và gần 50 trung tâm đại lý dịch vụ, có một hệ thống quản lý có thể chăm sóc cho khách hàng trên toàn quốc.
Từ năm 2016 Công ty Khang Thịnh là một nhà phân phối của DFSK Motors Thái Lan, một trong các nhà máy lắp ráp xe tải nhỏ DFSK để phân phối trong nước và xuất khẩu trong khu vực Đông Nam Á (ASEAN).

 
Chúng tôi tin tưởng xe tải nhẹ DFSK là dòng xe thương mại sẽ mang lại những lợi ích to lớn có giá trị cho xã hội, và Khang Thịnh chắc chắn xe tải DFSK là một chiếc xe thương mại hàng đầu ở Việt Nam.

 

CHÍNH SÁCH 3S:

BÁN HÀNG

Khang Thịnh nhận ra rằng, để không phụ sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình,  công ty sẽ "cam kết" chịu trách nhiệm phân phối để theo kịp với nhu cầu của khách hàng thông qua một mạng lưới các nhà phân phối trên toàn quốc. Do đó, nó là quan trọng để thúc đẩy và phát triển các nhà cung cấp tiềm năng trong khu vực vẫn tiếp tục.

DỊCH VỤ

Các dịch vụ sau bán hàng để đáp ứng khách hàng và Công ty. Dịch vụ này không chỉ được coi là một nhiệm vụ và trách nhiệm, mà quan trọng nhất còn là một "lời hứa" của Khang Thịnh đối với Khách hàng.

PHỤ TÙNG

Các phụ tùng và các bộ phận phụ tùng: Luôn có lượng hàng tồn kho lớn của các bộ phận,linh kiện để thay thế. Có đội ngũ chuyên nghiệp với sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành mỗi chiếc xe để đảm bảo sự yên tâm đối với khách hàng.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG:

Niềm tin vào triết lý “cung cấp dịch vụ tuyệt vời

THÁI ĐỘ: Luôn sẵn sàng và có trái tim để tạo ra các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi tại mọi thời điểm.

HƯỚNG: truy cập dịch vụ. Và cung cấp cho khách liên tục.

CÔNG NGHỆ: công nghệ với thiết bị máy móc hiện đại để làm việc hiệu quả.

KỲ VỌNG: Luôn làm việc hết mình đề phục vụ kỳ vọng nhiều hơn của khách hàng trên toàn quốc.

TRÁCH NHIỆM: Luôn sẵn sang chịu trách nhiệm về lỗi trước khách hàng.

SỰ CHÂN THÀNH: dịch vụ với sự trung thực và chân thành.

CHUYÊN TÂM: dịch vụ luôn có sự chú ý đến chi tiết từng bước.

KINH NGHIỆM: Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu lăm trong dịch vụ chăm sóc khách sau bán hàng.


thiet ke web thiet ke web lam web bơm cứu hỏa máy bơm ly tâm phụ kiện ống thép luồn dây diện ống ruột gà lõi thép ống thép luồn dây điện máy bơm cứu hỏa máy bơm chìm nước thải ebara

giúp trẻ ăn ngon trẻ biếng ăn giấy dầu chống thấm màng chống thấm hdpe vải địa kỹ thuật rọ đá rèm cửa rèm vải in cờ in áo phông đồng phục trẻ biếng ăn phải làm sao rèm cửa rèm cửa sổ rèm vải bàn cafe bàn bar